Những mẫu quà tặng khách hàng, đối tác thích hợp nhất 2022

Quà tặng khách hàng, đối tác chính là tặng phẩm đại diện cho tấm lòng, thành ý về mối quan hệ hợp tác làm ăn. Tuy nhiên điều này không đơn giản như vậy. Mời bạn cùng công ty quà tặng Đức Đạt tham khảo một số mẫu quà tặng cho đối tác, khách hàng độc đáo, ý nghĩa nhất hiện nay nhé!

Thời điểm thích hợp để lựa chọn quà tặng khách hàng, đối tác?

+ Tết: Đây là dịp nhìn lại một năm cũ và khởi đầu mới tốt đẹp trong năm tới. Đây là dịp các công ty nên tặng quà đối tác để cảm ơn nhiều năm qua họ luôn đồng hành cùng quý công ty. Cũng như gửi kèm lời chúc chân thành, đầy tốt đẹp và luôn đồng hành cùng công ty bạn.

+ Món quà lưu niệm ký kết: Trong ngày ký kết hợp đồng hợp tác với những khách hàng lớn, công ty nên chuẩn bị món quà lưu niệm tặng khách hàng, đối tác với ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công. Món quà thay cho lời chúc tốt đẹp, hợp tác thành công.

+ Tặng phẩm cho đối tác đến thăm công ty: Để sự hợp tác với nhau thêm phần gắn bó, tốt đẹp thì không thể thiếu được những lần ghé thăm và gửi tặng các món quà ý nghĩa. Quà tặng khách hàng, đối tác là để thể hiện tình cảm, là tri ân sâu sắc dành tặng cho họ.

+ Quà tặng tri ân: Vào dịp kỷ niệm thành lập công ty hay tổng kết cuối năm, tất niêm... là thời điểm để tặng quà đối tác nhằm tri ân sự hợp tác của họ. Đồng thời món quà cũng thể hiện mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững trong thời gian tới.

Một số món quà tặng khách hàng được lựa nhất 2022

+ Bộ để bàn pha lê

Là vật dụng không thiết thiếu trên mỗi bàn làm việc, đặc biệt là trong những văn phòng làm việc. Tặng phẩm đóng vai trò quan trọng mang tới vẻ sang trọng, sự tinh tế và quảng cáo được tận dụng triệt để. Tặng ph?
0902.744.686